Lambo - Giải pháp thông tin đầu tiên về affiliate marketing & kiếm tiền online (MMO)

(Cập nhật 30/07/2020)

Giải pháp tổng hợp thông tin MMO Lambo
Nguồn: Freepik

Hiện nay kiếm tiền online (MMO) đang là xu thế chung, hầu như mọi người đều đang nhảy vào, có thể làm như công việc chính hoặc cũng có thể làm như công việc làm thêm để gia tăng thu nhập.

Là một người cũng đang hoạt động trong ngành này, tuy thu nhập tương đối tốt nhưng công sức bỏ ra khá vất vả. Đối với công việc MMO, một trong việc chiếm khá nhiều thời gian là đi tìm hiểu hình thức nào làm tốt, lợi nhuận cao, dễ làm đặc biệt là ít cạnh tranh.

Đơn giản là mình đang làm affiliate trên Accesstrade, có rất nhiều chiến dịch mỗi ngày nhìn phát ớn trên nhiều kênh như Facebook, Telegram, Zalo. Nhiều lúc mình ngại thật sự, vì có những ngày đọc nhưng chả thu lợi ích thật sự chán nản.

Gần đây mình mới nghe được thông tin Thế Khương sắp ra mắt Lambo – Giải pháp tổng hợp thông tin các hình thức kiếm tiền online & mô hình kinh doanh online. Không chỉ thế giải pháp này còn đưa ra hình thức nào đang là xu hướng (trending) & cập nhật tin tức mới nhất.

Đọc thấy tin này, mình rất thích thú, bởi vì những thời gian mình bỏ ra để tra cứu thông tin hàng ngày sẽ tiết kiệm mà hiệu quả lại cao hơn. Mỗi ngày, mình chỉ cần vào giải pháp xem là đủ, thời gian còn lại mình có thể làm việc khác như lướt Facebook giải trí hoặc chơi game…

Giờ thì cùng mình tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Nội dung bài viết

Lambo là gì?

Lambo là gì - skildotblog
Nguồn: Lambo.vn

Lambo là nền tảng hoàn toàn mới về MMO, kinh doanh & đầu tư tài chính, là nơi trung gian kết nối người làm MMO (User) với các nền tảng số (Hunter) do Thế Khương (Founder của Blog Kiemtiencenter – Blog chuyên về MMO & Digital marketing) thành lập.

Trên đó, sẽ đăng tải rất nhiều nền tảng số khác tập trung vào các hình thức MMO, kinh doanh, đầu tư & phương thức tạo thu nhập.

Trong quá trình làm MMO cụ thể là POD, mình đã biết đến Teespring (do quá nổi) nhưng lại chưa biết đến TeeChip. Điều này đã hạn chế sự lựa chọn của mình đi nhiều. Nhưng sau khi Lambo ra mắt, mình hoàn toàn có thể tìm thấy các hình thức làm POD trên Lambo. Tuyệt vời!

Nếu như các MMO network từ POD (Print on demand) như Printub, Teechip, Teespring… đến Affiliate như Accestrade, Adflex, Massoffer, Clickbank… hoạt động riêng lẻ.

Với sự ra mắt của Lambo, tất tần tật thông tin về các hình thức, các nền tảng MMO sẽ được tổng hợp & cập nhật tại một nơi duy nhất. Tương tự như Báo Mới – Trang tổng hợp tin tức các báo điện tử.

Ở trên mình có đề cập tới nền tảng số hay trên Lambo gọi là Hunter. Có thể bạn chưa rõ nghĩa lắm nên mình muốn giải thích thêm một chút. Lambo Hunter là những thợ săn các dự án MMO, kinh doanh, đầu tư và giới thiệu cho cộng đồng.

Lợi ích của việc giới thiệu có thể là hoa hồng chia sẻ hoặc chính sách nào đó mà Hunter deal được từ các nền tảng khác. Lambo cung cấp cho Hunter nhiều công cụ mạnh mẽ để xây dựng cộng đồng riêng.

Mô hình hoạt động

Lambo hoạt động như thế nào? - skildotblog
Nguồn: Lambo.vn

Những hoạt động chính của Lambo đã được thể hiện rõ qua hình ảnh trên. Cụ thể với từng đối tượng người dùng (User) & doanh nghiệp nền tảng số (Hunter) như sau

Với người dùng (User)

Lambo cung cấp các thông tin về nhiều nền tảng số khác nhau. Bằng việc sử dụng Lambo, bạn có thể tra cứu:

 • Tra cứu thông tin về các hình thức MMO, kinh doanh phổ biến.
 • Xem được video giới thiệu, hướng dẫn thao tác.
 • Bình luận, trao đổi, đánh giá về các hình thức đó.
 • Theo dõi & nhận cập nhật từ các hình thức đó.
 • Nâng cấp lên tài khoản Plus để nhận được các đặc quyền khác.
 • Đăng ký sử dụng các công cụ/khóa học trên chính nền tảng Lambo
 • …Và nhiều tính năng hiện đại khác.

Với doanh nghiệp (Hunter)

Lambo giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc giới thiệu 1 hình thức tạo thu nhập nào đó với cộng đồng thông qua việc:

 • Đăng tải

  (Nội dung, video hướng dẫn)

 • Tương tác với người dùng

  (Trả lời người dùng, đăng cập nhật)

Lambo sẽ tập trung thu hút 1 số lượng lớn người dùng vào nền tảng. Thông qua nền tảng, doanh nghiệp có cơ hội nhận được nhiều lượt đăng ký mới.

Nếu nền tảng hoạt động tốt, sẽ nhận được rất nhiều rating tích cực từ người dùng.

Tài khoản Lambo

Tài khoản lambo
Nguồn: Lambo.vn

Các loại tài khoản Lambo

Cũng như bao dịch vụ khác để tồn tại & phát triển bền vững, Lambo cũng cần nguồn thu. Vì thế Lambo tạo ra 3 loại tài khoản là Free, Plus & Premium.

Theo thông tin từ Thế Khương, ngay khi ra mắt sẽ có 2 loại tài khoản là Free & Plus để bạn có thể sử dụng. Sau đó 1 tháng, tài khoản Premium sẽ ra mắt. Chi phí từng loại như sau

 • Free: tất nhiên là miễn phí như cái tên của nó rồi
 • VIP: phí nâng cấp 1 lần trọn đời là 399,000đ.
 • Plus: phí nâng cấp sẽ là 399,000đ/tháng với lựa chọn là 6 tháng, 12 tháng & vĩnh viễn
 • Premium: phí nâng cấp hàng tháng là 799,000đ nhưng chỉ có 2 lựa chọn là 6 tháng & 12 tháng

(Trích tài liệu của Lambo)

Thứ đầu tiên những người sử dụng như bạn và mình quan tâm là lợi ích chúng ta nhận được sau khi đăng ký sử dụng đúng không?

Lợi ích tài khoản Lambo

[table “” not found /]

Có lẽ bạn đang thắc mắc về “LamboX” đúng không? Như mọi giải pháp công nghệ khác, Lambo sử dụng chương trình affiliate để thu hút & gia tăng người dùng.

LamboX chính là chương trình affiliate của Lambo. Bạn sẽ nhận được hoa hồng trọn đời từ tất cả thành viên tham gia Lambo thông qua đường dẫn giới thiệu của bạn.

 Nghĩa là chỉ cần đăng ký tài khoảntest tính năng Push là bạn bỏ túi được 50,000đ rồi. Vì thế đừng bỏ qua kèo ngon này nhé!

Những tính năng đầu tiên cho tài khoản thường & Plus

Tính năng Lambo khi mới ra mắt - skildotblog
Nguồn: Lambo.vn

Trong thời gian mới ra mắt, sẽ có 2 loại tài khoản là tài khoản thường (Free) & tài khoản Plus.

Tài khoản thường (Free)

Bạn sẽ xem được thông tin:

 • Các hình thức hoặc nền tảng công nghệ liên quan đến MMO
 • Video giới thiệu (nếu có)
 • Tham gia bình luận, đánh giá
 • Theo dõi & đọc cập nhật (nếu có)

Tài khoản Plus

Bên cạnh các tính năng của tài khoản thường (Free), bạn có thể tham gia giới thiệu bạn bè để nhận rất nhiều loại hoa hồng sau này. Ngoài ra các buổi livestream & video hướng dẫn thao tác dành cho tài khoản Plus sẽ được diễn ra rất gần thôi.

Tính năng "Push" trên Lambo

Push là tính năng trên Lambo giúp bạn có được hoa hồng bằng cách tự động tìm ra người dùng (chưa đăng ký qua ai) để ghép họ đăng ký qua bạn.

Mục đích của tính năng này là trình diễn demo cho bạn thấy cách thức hoạt động của LamboX để khuyến khích bạn tham gia.

Tính năng Push trên Lambo - skildotblog
Nguồn: Lambo.vn

Cách vận hành của tính năng "Push"

 • Đầu tiên, bạn truy cập vào đường link này
 • Bấm nào nút “Push” (Nếu bạn đã bấm rồi, nút này sẽ không xuất hiện)
 • Hoàn tất, bạn nhận được 29,000đ và giới thiệu thành công 1 người dùng

Thông qua tính năng “Push” hẳn bạn đã hiểu cơ chế hoạt động của LamboX rồi nhỉ. Đó là giới thiệu người dùng mới, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Bất kỳ ai đăng ký thành công đều nhận được 21,000đ là chính sách giai đoạn ra mắt của Lambo. Điều này kích thích người dùng mới tham gia, đồng thời giúp bạn dễ dàng giới thiệu hơn.

Hoa hồng được tính như thế nào?

 • Bạn sẽ nhận được hoa hồng 29,000đ khi bạn giới thiệu 5 người dùng mới đầu tiên, từ người thứ 6 trở đi hoa hồng ~ 0đ
 • Bạn sẽ nhận được hoa hồng trọn đời của người dùng bạn giới thiệu. Nghĩa là nếu họ thực hiện bất cứ hành động trả phí nào trên Lambo, bạn đều nhận được hoa hồng.

Tóm lại bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và test tính năng Push là bạn bỏ túi được 50,000đ rồi. Nhưng hãy lưu ý điều này chỉ áp dụng trong giai đoạn ra mắt, vì thế nếu bạn muốn kiếm tiền cần hành động ngay.

Các nền tảng số đối tác

Các nền tảng số trên Lambo - skildotblog
Nguồn: Lambo.vn

Mức độ: Trung bình

Rủi ro: Thấp

Bạn sẽ nhận được hoa hồng vĩnh viễn khi mời bạn bè, cộng đồng đến với nền tảng Lambo. Mức hoa hồng là 30%, 40%, 50% tùy theo cấp độ tài khoản của bạn.

Mức độ: Dễ

Rủi ro: Thấp

Lambo cho phép bạn đăng tải các hình thức tạo thu nhập (MMO, kinh doanh, đầu tư) và giới thiệu đến hàng triệu người dùng

Mức độ: Trung bình

Rủi ro: Thấp

Chương trình affiliate từ KTcity. Bạn sẽ nhận được 30% đến 35% cho mỗi đơn hàng và hoa hồng trọn đời. KTcity là nền tảng học trực tuyến số #1 Việt Nam về MMO, digital marketing, kinh doanh online.

Mức độ: Trung bình

Rủi ro: Thấp

Accesstrade là nền tảng affiliate network số #1 Việt Nam với rất nhiều sản phẩm/dịch vụ đến từ nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Bạn sẽ nhận được hoa hồng khi quảng bá các chiến dịch.

Mức độ: Trung bình

Rủi ro: Thấp

Abusma là nền tảng tiếp thị liên kết CPA với cam kết 4 nhất cho publisher. Abusma tạo điều kiện tốt nhất cho những người đam mê kiếm tiền online, đặc biệt với lĩnh vực Affiliate CPO với hoa hồng chia sẻ cao nhất thị trường cùng nhiều offer với tỷ lệ chốt sale trên 50% và nhiều quyền lợi đặc biệt khác cho Publisher.

Mức độ: Dễ

Rủi ro: Thấp

PingGo là sàn TMĐT nổi tiếng & uy tín trong thị trường các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, mẹ & bé dành riêng cho thị trường Việt Nam với số lượng mẫu mã sản phẩm cực đa dạng từ các thương hiệu uy tín. Bạn có thể kiếm được tiền bằng cách tham gia bán hàng với PingGo với hoa hồng lên đến 50% giúp kiếm 30 triệu/tháng dễ dàng.

Mức độ: Dễ

Rủi ro: Thấp

Momo là ví điện tử số #1 tại Việt Nam. Cá nhân tham gia Refferal có thể kiếm tiền với chương trình giới thiệu của Momo, phần thưởng cao nhất lên đến 1 triệu đồng.

Mức độ: Khó

Rủi ro: Thấp

Clickbank là chương trình tiếp thị liên kết sản phẩm số lớn nhất thế giới, bạn có thể nhận được 40%-80% hoa hồng cho mỗi đơn hàng.

Mức độ: Trung bình

Rủi ro: Thấp

D2C là hình thức tiếp thị liên kết được Accesstrade triển khai. Hoa hồng được tính trên mỗi đơn hàng thành công qua link affiliate của publisher, mức hoa hồng cho mỗi đơn hàng dao động từ 200.000đ – 400.000đ.

Mức độ: Dễ

Rủi ro: Thấp

Binance Affiliate Program là chương trình affiliate cho sàn giao dịch, trading tiền điện tử số 1 thế giới – Binance. Người tham gia quảng bá link đăng ký tài khoản Binance có thể nhận hoa hồng đến 40% khi có người thực hiện giao dịch.

Hướng dẫn xem bản tin cập nhật

Xem tin cập nhật trên Lambo - skildotblog
Xem tin tức cập nhật LamboX

Nếu bạn muốn xem tin tức cập nhật từng hình thức hoặc nền tảng công nghệ về MMO, hãy truy cập trang chi tiết (thông qua trang chủ)

Chẳng hạn, mình muốn xem cập nhật mới nhất về chương trình affiliate LamboX, mình sẽ bấm vào LamboX trên trang chủ hoặc thông qua đường link này.

Lúc này, bạn có thể nhìn thấy các bản tin cập nhật (được khoanh đỏ) như hình dưới.

Bởi vì Lambo đang trong giai đoạn ra mắt, nên thông tin chưa nhiều. Mình sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất cho bạn.

Khi có cập nhật mới, mà nhìn vào bài viết khá chi tiết như này mình cũng thấy đây là cực hình 🙁 Nên để nhận được thông tin ngắn gọn (chỉ cập nhật) hãy đăng ký theo dõi kênh Telegram nhé!

Nếu bạn có thắc mắc đoạn nào chưa hiểu, hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Và nếu thấy bài viết này thật sự hữu ích, đừng quên giúp mình share để lan tỏa đến nhiều người hơn nhé!

SKIL Blog

SKIL Blog

Blog chia sẻ thông tin, kiến thức & kinh nghiệm về affiliate marketing & kiếm tiền online (MMO)

Share on email
Share on telegram
Share on linkedin
Share on facebook
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

SKIL BLOG

Blog chia sẻ thông tin, kiến thức & kinh nghiệm về affiliate marketing & kiếm tiền online

follow

Copyright © 2020 SKIL Blog

0
Hãy bình luận ý kiến của bạn nhé!x
()
x